Hướng dẫn khách hàng

   

BGCC xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn di truyền và ung thư của chúng tôi. Để sử dụng dịch vụ của BGCC, xin mời bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Đặt lịch tư vấn: Quý khách hàng có thể đặt lịch tư vấn với BGCC theo các cách sau:

_ Gọi điện thoại tới văn phòng của BGCC theo số 04.6682.1301 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi qua các box liên hệ Yahoo / Skype.

_  Hoàn thành thông tin đăng ký Tại đây , chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.

_ Đến trực tiếp văn phòng của BGCC để được hỗ trợ trực tiếp.

Bước 2. Xác nhận thông tin: Sau khi Quý khách hàng đăng ký lịch tư vấn thành công, nhân viên tư vấn di truyền BGCC sẽ gọi điện cho Quý khách hàng để xác nhận và sắp xếp thời gian, địa điểm buổi tư vấn.

Bước 3. Cung cấp thông tin: Dựa trên mục đích cần tư vấn của khách hàng, BGCC sẽ yêu cầu Qúy khách hàng chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các thông tin, giấy tờ cần thiết để nhân viên tư vấn lập báo cáo sơ bộ về trường hợp của khách hàng.

Dựa trên toàn bộ thông tin Quý khách hàng cung cấp, BGCC sẽ tư vấn, giải thích các băn khoăn, thắc mắc của Quý khách hàng; từ đó, gợi ý và đề xuất các phương án giải quyết phù hợp. Hơn nữa, trong và sau quá trình tư vấn, hồ sơ bệnh án của Quý khách hàng sẽ được BGCC lưu trữ và quản lý; theo dõi và hỗ trợ khi cần thiết.  

BGCC Team

 

 

 

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến
Video