Tin tức - Sự kiện
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 7 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG BIONET
Giá chỉ còn 13.500.000 vnđ (giá gốc 17.000.000vnđ) cho gói xét nghiệm cơ bản và chỉ còn 15.500.000 vnđ (giá gốc 20.000.000vnđ) cho gói xét nghiệm cao cấp.
BIONET THAM DỰ HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ PHÂN TÍCH QUAN HỆ HUYẾT THỐNG
Hội thảo “Giới thiệu về phân tích huyết thống” diễn ra từ ngày 4/4/2016 – 8/4/2016 được USAID Việt Nam phối hợp với Viện công nghệ và chứng nhận quốc gia Hoa Kỳ (NIST) tổ chức và đào tạo do Tiến Sĩ Michael D. Coble – chuyên gia hàng đầu về di truyền học tại Mỹ làm diễn giả. Bionet Việt Nam vinh dự được mời tham dự hội thảo này.
UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG
  Ung thư đại trực tràng (UTĐTT) là loại ung thư nguy hiểm đứng thứ hai ở Mỹ, chỉ sau ung thư phổi. Trong thực tế, có 1 trong 20 người sẽ được chẩn đoán mắc bệnh UTĐTT trong cuộc đời của họ.
thông tin khoa học
TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG ĐÚNG CÁCH
Nên bắt đầu tầm soát lúc 21 tuổi; không cần xét nghiệm HPV ở phụ nữ 21-29 tuổi; phụ nữ tuổi 30-64 nên thực hiện bộ đôi xét nghiệm Pap smear và HPV mỗi 5 năm một lần.
Có nên lựa chọn sàng lọc không xâm lấn?
Kể từ khi xét nghiệm trước sinh không xâm lấn (NIPT) lần đầu tiên được thương mại hóa vào năm 2011, các nhà khoa học vẫn đang tranh luận về việc phương pháp sàng lọc bất thường số lượng NST thai nhi nào là tốt nhất cho thai phụ.
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Hãy để lại ý kiến của bạn tại đây
Tên
Điện thoại
Góp ý
Comment
BGCC Team chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website: tuvanditruyen.com. Là những người mang sứ mệnh tiên phong, tất cả các thành viên của BGCC đều đã, đang và sẽ làm việc với tất cả sự nhiệt tình, đam mê và trách nhiệm của mình với mong muốn có thể xây dựng nên một nền tảng dịch vụ tốt nhất. Mặc dù các thành viên đều đã có nhiều cố gắng, song chắc rằng website này không thể tránh khỏi những thiếu sót, BGCC team rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của bạn để có thể từng bước cải thiện, hoàn chỉnh hệ thống, phục vụ cộng đồng được tốt hơn nữa trong lĩnh vực tư vấn di truyền và ung thư. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
BGCC Team - 04 6682 1301
Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến
Video