Hội thảo về kỹ thuật xét nghiệm trước sinh không xâm lấn Panorama Test tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

   
Trong tháng 9 năm 2014, Công ty Cổ phân Công nghệ Sinh học Bionet Việt Nam đã phối hợp với  Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng tổ chức hội thảo khoa học về Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn Panorama™ Test.

Ngày 6 tháng 9 năm 2014, Công ty Bionet Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn Panorama™ Test tại bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Tham dự buổi hội thảo có gần 200 bác sỹ đại diện cho các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, bao gồm các bệnh viện từ tuyến thành phố đến tuyến quận, huyện, các bệnh viện đa khoa tư nhân và quốc tế. 

Hội thảo giới thiệu kỹ thuật Panorama™ tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Tại các buổi giới thiệu, TS. Luyện Quốc Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Bionet và TS. Bùi Xuân Nguyên, Giám đốc trung tâm tư vấn di truyền và ung thư Bionet đã trình bày về tình hình sàng lọc trước sinh trên thế giới và tại Việt Nam, cập nhật các kiến thức khoa học mới nhất, trong đó có kỹ thuật xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn Panorama™ Test cùng với các ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này so với các kỹ thuật xét nghiệm sàng lọc trước sinh truyền thống. Kỹ thuật mới này đã lập tức thu hút được sự quan tâm của các bác sỹ nhờ độ chính xác cao, phát hiện sớm được cả các dạng đột biến số lượng NST và vi mất đoạn, cũng như có phương thức thu mẫu đơn giản và an toàn cho cả bà mẹ mang thai và em bé. Kỹ thuật này khi được triển khai sẽ giúp làm giảm đáng kể số lượng các thai phụ phải thực hiện kỹ thuật chọc ối vốn mang lại nhiều rủi ro.

 

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến
Video