Dịch vụ

   

Hiện nay BGCC đang triển khai các dịch vụ tư vấn toàn diện về di truyền và ung thư. Quý vị quan tâm xin vui lòng click vào từng loại hình dịch vụ đã được liệt kê dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Nếu quý vị có yêu cầu tư vấn, xin vui lòng đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ với tổng đài theo số: 04 6682 1301 để được hỗ trợ.

* TƯ VẤN DI TRUYỀN

* TƯ VẤN UNG THƯ

* TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM

(Xin lưu ý rằng BGCC không trực tiếp cung cấp các dịch vụ xét nghiệm, chúng tôi chỉ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ xét nghiệm cần thiết và phù hợp cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình)

Ngoài ra, tất cả các khách hàng đã đăng ký tư vấn tại BGCC đều được cung cấp một tài khoản cá nhân, tài khoản này cho phép khách hàng được theo dõi và cập nhật bệnh án di truyền điện tử của mình; được tìm kiếm bác sĩ phù hợp (là đối tác của BGCC); được download tài liệu cần thiết. Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập TẠI ĐÂY để sử dụng các tiện ích trên.

Tất cả các yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY, hoặc gọi điện trực tiếp về tổng đài: 04 6682 1301 để được hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn!

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến
Video